Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

x 12/02/2020

      Sáng ngày 12/02/2020, Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương cho đồng chí Tạ Mạnh Hùng.

      Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Y tế, đại diện Quận ủy Hoàn Kiếm và PGS.TS. Đoàn Cao Sơn, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng cùng toàn thể đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm lại cho TS. Tạ Mạnh Hùng

      Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Y tế, TS. Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã trao Quyết định số 323/QĐ-BYT ngày 06/02/2020 về việc bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng cho TS. Tạ Mạnh Hùng, thời gian bổ nhiệm: 05 năm.

      Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ Tổ chức cán bộ, TS. Nguyễn Hồng Sơn đã chúc mừng TS. Tạ Mạnh Hùng được bổ nhiệm lại vị trí Phó Viện trưởng. Đồng chí cho biết Lãnh đạo Bộ luôn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà TS. Tạ Mạnh Hùng, trên cương vị Phó Viện trưởng đã đóng góp cho sự phát triển của Viện và Hệ thống kiểm nghiệm cũng như sự nghiệp chung ngành Y tế trong công cuộc chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, TS. Tạ Mạnh Hùng trong nhiệm kỳ mới sẽ cùng tập thể lãnh đạo, công chức viên chức, người lao động Viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho đơn vị và cho ngành Y tế nói chung.

TS. Tạ Mạnh Hùng phát biểu sau khi nhận Quyết định

      Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Tạ Mạnh Hùng bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ Tổ chức cán bộ và Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, tập thể đơn vị đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và đồng hành cùng đồng chí trong quá trình công tác vừa qua. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Viện và sẽ quán triệt trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ. Ý thức được những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Viện cùng sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Viện để hoàn thành tốt trọng trách được giao.

      Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Đoàn Cao Sơn, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã cám ơn Ban Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ Tổ chức cán bộ đã xem xét và ra quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Tạ Mạnh Hùng. Đ/c Sơn đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Tạ Mạnh Hùng đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện và chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

      Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Viện trưởng đề nghị TS. Tạ Mạnh Hùng cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và cùng với Đảng ủy, Ban Lãnh đạo chú trọng giữ vững khối đoàn kết trong tập thể, quyết tâm xây dựng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương ngày càng phát triển; xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể và cấp ủy.

Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và các đại diện các đoàn thể, bộ phận trong Viện tặng hoa chúc mừng TS. Tạ Mạnh Hùng

Tin, bài: Phòng TCCB-VKNTTW.