Thông báo về việc đưa phần mềm "Tra cứu và mua bán chuẩn online" vào sử dụng

x 02/06/2020

Kính gửi quý khách hàng!

       Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cung cấp chuất chuẩn – chất đối chiếu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

       Đề phục vụ nhu cầu sử dụng chuẩn của quý khách hàng được tốt hơn, Viện đã triển khai xây dựng phần mềm “Tra cứu và mua bán chuẩn online”. Sau thời gian xây dựng, phần mềm hiện tại đã được hoàn thành và đánh giá cẩn thận, đồng thời các thông tin về chuẩn đã được cập nhật đầy đủ theo đúng tình trạng chuẩn thực tế tại Viện.

       Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chính thức thông báo đưa phần mềm “Tra cứu và mua bán chuẩn online” vào sử dụng từ ngày 01/6/2020.

       Tất cả các thông tin Viện cung cấp trên phầm mềm là thông tin chính thức, đầy đủ và cập nhật nhất theo đúng tình hình chuẩn tại Viện, bao gồm:

                      + Chuẩn tân dược;

                      + Chuẩn dược liệu;

                     + Chuẩn chiết xuất từ dược liệu;

                      + Ống chuẩn độ;

                      + Ống đệm pH chuẩn;

                     + Cao dược liệu chuẩn.

       Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương kính đề nghị quý khách hàng truy cập phần mềm thường xuyên để nhận được đầy đủ thông tin về chuẩn nhất cũng như sử dụng chuẩn hợp lý.

       Để tra cứu thông tin chuẩn và đặt mua chuẩn online, mời quí khách hàng truy cập vào phần mềm theo hình hướng dẫn bên dưới thông báo.

       Song song với việc nhận đặt mua chuẩn online qua phần mềm, Viện vẫn nhận đặt mua chuẩn của quý khách qua các hình thức trực tiếp, fax, email…

       Để được tư vấn và cung cấp các thông tin về chuẩn hoặc đặt hàng trực tiếp, mời quý khách hàng liên hệ với bộ phận bán hàng qua: email: chatchuan.vkn@gmail.com, fax: 024.38266112 hoặc điện thoại 024.32669107 - 0988.555.965 (Ms. Thanh).

       Rất mong nhận được góp ý của quý vị để dịch vụ cung cấp chất chuẩn – chất đối chiếu tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương ngày càng được tốt hơn.

       Trân trọng cảm ơn!